งานแนะแนวโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม ได้แนะแนวการเข้าศึกษาต่อโรงเรียนเตรียมทหาร ให้กับนักเรียน
โดยมี นักเรียนเตรียมทหารพีรวัส ขำอ่วม และ นักเรียนเตรียมทหารสุตนันต์ อนันต์สลุง
ศิษย์เก่าโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม

ได้กลับมาแนะนำน้องๆ ในการเตรียมตัวสอบเข้าศึกษาต่อโรงเรียนเตรียมทหาร
โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม ขอชื่นชมนักเรียนเตรียมทหารทั้ง 2 นายที่กลับมาช่วยแนะนำน้องๆ ทุกปีค่ะ

ขอบคุณภาพจาก อ.พรเจตน์ ยอดนาค ค่ะ

az