มหากรรมเปิดโลกมหาวิทยาลัยสัญจร

ฝ่ายวิชาการ และงานแนะแนว จัดกิจกรรมติว PAT1 (คณิตศาสตร์) และ O-NET ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
ในการติวครั้งนี้ได้รับความอนุเคราห์จาก บริษัทบีไวส์อะคาเดมี ตามโครงการ “มหกรรมเปิดโลกมหาวิทยาลัยสัญจร”
พร้อมแจกคอร์สเรียนออนไลน์ GAT เชื่อมโยง ให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการฟรีทุกคน

ขอบคุณภาพและข้อมูล จาก อ.กำพล อู่ดี ค่ะ