การออมกับการลงทุน

คลังจังหวัดชัยนาทร่วมกับศูนย์ครอบครัวพอเพียงโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการออมกับการลงทุนการออมแห่งชาติ (กอช.)
เพื่อให้นักเรียนเกิดความตระหนักรู้ด้านการออมและทักษะพื้นฐานการวางแผนทางการเงิน ที่เป็นรากฐานสำคัญในการสร้างค่านิยมด้านการออมในประเทศ

ขอบคุณภาพจาก อ.พรเจตน์ ยอดนาค ค่ะ