ติว สอวน

กลุ่มสาระคณิตศาสตร์ โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม จัดติว สอวน  ให้แก่นักเรียนที่สนใจ เพื่อเตรียมความพร้อมสู่เวทีการแข่งขันด้านวิชาการ
โดย สอวน ชื่อเต็มคือ มูลนิธิส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ศึกษา ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

ขอบคุณภาพจาก อาจารย์ปุณยนุช เอกศิริ ค่ะ