บริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ

คณะครูและนักเรียนโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม พร้อมใจเป็นจิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ บริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะกับเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท เพื่อช่วยเพื่อนมนุษย์
โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม ปลูกฝังให้นักเรียนตระหนักและเห็นความสำคัญในการปลูกจิตสำนึกให้รู้จัก การเสียสละ การร่วมแรงร่วมใจร่วมมือในการทำประโยชน์ เพื่อสังคมและส่วนรวม

ขอบคุณภาพจาก นักศึกษาฝึกสอน สุทัศน์ คำภา ค่ะ