พิธีรับมอบสิ่งของพระราชทานจิตอาสา 904 วปร #2

ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม ร่วมพิธีรับมอบสิ่งของพระราชทานจิตอาสา 904 วปร
เพื่อให้จิตอาสาใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ในโครงการจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” ตามพระราชปณิธานพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
ในการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เพื่อส่วนรวม และสอดคล้องต่อความต้องการของประชาชนในพื้นที่

ขอบคุณภาพจาก อ.พรเจตน์ ยอดนาค และ นายธนนล ตันติวัฒน์ ม.5/3 ค่ะ

« 1 of 4 »