มอบเกียรติบัตร

โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม มอบเกียรติบัตรการสอบผ่านการคัดเลือกและผ่านการอบรมหลักสูตรโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 1 สอวน.  พร้อมมอบเสื้อแจ็กเก็ต สอวน.(เสื้อสามารถ), เงินรางวัล 1,000 บาท และช่อดอกไม้
เกียรติบัตรวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตรโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 1 สอวน. ประจำศูนย์ สอวน. ค่าย 1 วิชาเคมี ศูนย์โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย
และ งาน 3 ทศวรรษน้ำพระทัยสมเด็จเจ้าฟ้าสู่โอลิมปิกวิชาการ

ขอบคุณภาพจาก นักศึกษาฝึกสอน สุทัศน์  คำภา และ นางสาวเอลม่า ดามิอาโนส ค่ะ

« 1 of 6 »